Trần thạch cao - Minh Quân Group

Trần thạch cao

Làm trần thạch cao, ốp tường bằng tấm thạch cao

Ốp tường bằng tấm thạch cao

Nhằm mục đích, đem lại sự tiện nghi và cải thiện không gian sống và làm việc của người Việt, Công ty TNHH xây dựng Ngôi Nhà Mới là công ty cung cấp các dòng sản phẩm khác nhau về nội thất chuyên nghiệp mang đẳng cấp cao bao gồm:

  • Sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên.
  • Trần vách Thạch cao chịu nước, chống cháy.
  • Trần hợp kim, trần gỗ.

Các dòng sản phẩm cung cấp, được nhập khẩu từ những hãng sản xuất lớn trên thế giới và được xử lý bằng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ và Đức. Không những khắc phục được những nhược điểm vốn có của gỗ tự nhiên, mà còn tôn vinh hơn vẻ đẹp của từng loại gỗ qua hệ thống màu sắc tương tự như gỗ tự nhiên. Vietnamarch đã góp phần cung cấp thêm những dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường Việt Nam, đồng thời luôn đảm bảo 2 tiêu chí đi kèm chính là về chất lượng và giá cả sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, nhằm thực hiện phương châm:
“TIỀN LÀ CHÍN – UY TÍN LÀ MƯỜI”

Sản phẩm của chúng tôi, được cung cấp rộng rãi trên địa bàn Hà Nộị và các tỉnh lân cận, nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng

Dùng trần nhà bằng thạch cao theo phong thủy

Việc sử dụng trần nhà bằng chất liệu nhẹ như thạch cao thì gia chủ cũng phải để ý đến yếu tố khác sao cho phù hợp với phong thủy trong nhà.

Khi xây dựng nhà thì phải tận dụng tối đa những diện tích sẵn có nên ngôi nhà của chúng ta thường bộc lộ những khuyết điểm từ vị trí, địa thế, các góc canh, xà, cột… đây được ví như là những mũi tên độc làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong thủy trong nhà tạo ra nhũng trì trệ trong cuộc sống.

dung-tran-nha-bang-thach-cao-theo-phong-thuy-3

Khi thi công trần nhà bằng thạch cao thì gia chủ nên xem xét kỹ sự phối kết hợp giữa màu sắc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà hay văn phòng công ty sao cho hợp lý và hữu hiệu nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó thì chúng ta phải áp dụng một số nguyên tắc sắp đặt, sắp xếp sao cho màu sắc trang trí phù hợp với phong thủy.

– Phù hợp với nghề nghiệp: Nếu gia chủ là nhà nghiên cứu khoa học thì nên thiết kế trần nhà thạch cao tạo cảm giác lịch sự, trang nhã, thanh cao, trí tuệ điềm tĩnh.

Nếu gia chủ là nhà ngoại giao, môi giới, thương gia thì trần nhà nên tạo được cảm giác tươi sáng, cởi mở, thân thiện.

Nếu gia chủ làm trong ngành nghệ thuật thì trần nhà thạch cao nên tạo được cảm giác vui vẻ, lãng mạn, phóng khoáng.

– Phù hợp với tuổi: Đối với người có tuổi thì trần nhà nên tạo ra cảm giác thanh cao, trầm tĩnh, thư thái

Đối với vợ chồng mới cưới thì thì nên tạo được cảm giác đầm ấm, hạnh phúc, tin yêu.

– Phù hợp với cung mệnh gia chủ: Gia chủ thuộc hành Kim thì nên sử dụng màu trắng, vàng là chủ đạo cho trần nhà bằng thạch cao.

Người thuộc hành thì nên sử dụng mà xanh là chủ đạo.

– Phù hợp với mục đích sử dụng của từng phòng:

Phòng khách thì trần nhà bằng thạch cao nên có cảm giác tươi sáng, thân thiện, cởi mở…

Phòng ngủ thì nên đem lại cảm giác bình yên và yên tĩnh.

– Màu sắc của trần bằng thạch cao:

Hướng Tây thì trần nhà chủ đạo là màu trắng và vàng, hướng Nam chủ đạo là màu sáng lục, màu hồng.

dung-tran-nha-bang-thach-cao-theo-phong-thuy-4-1024x695

Tran thach cao 03

Khi thiết kế trần nhà bằng thạch cao phải tạo cảm giác trên nhẹ, dưới nặng trong phong thủy thì tượng trưng cho trời nhẹ, đất nặng. Màu trần nhà có thể trắng, lam nhạt tượng trưng cho trời, mây, bồng bềnh. Còn nền, tường dùng màu đậm như nâu hoặc sàn gỗ tượng trưng cho đất.

Quan trọng hơn hết là phải làm trần nhà bằng thạch cao thuận lợi cho sinh khí luân chuyển trong nhà để mang lại sức khỏe, hạnh phúc và cuộc sống tươi trẻ.

Để lại bình luận

Scroll
0961085464